SBAR – Địa chỉ cung cấp khóa học pha chế uy tín hàng đầu

Ngày nay, ngành pha chế đang ngày càng trở nên đa dạng và phổ biến, nên nếu bạn đang muốn “dấn thân” vào lĩnh vực này hay đang muốn mở quán kinh doanh đồ uống pha chế thì hãy đến ngay với SBAR – trung tâm đào tạo nghiệp vụ pha chế đồ uống hàng đầu hiện nay.

Lý do bạn nên lựa chọn khóa học pha chế?

Chương trình thực hành không giới hạn

Được thực hành không giới hạn dưới sự hướng dẫn tận tình của các Giảng viên. Điều này tạo điều kiện cho học viên nắm rõ được kiến thức và nâng cao tay nghề tốt hơn.

Chương trình đào tạo pha chế chuyên sâu

Khi đến trung tâm, bạn sẽ được cung cấp lộ trình học tập bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Cho dù bạn là người chưa có nền tảng kiến thức về lĩnh vực pha chế, cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì đã có đội ngũ chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập.

Giáo trình chuyên nghiệp chi tiết

Với giáo trình hàng trăm công thức và chi tiết từ nguyên liệu, các bước thực hiện và giá cả. Trong quá trình học, bạn sẽ thường xuyên được cập nhật xu hướng mới và giáo trình từ đó cũng đổi mới theo cho phù hợp.

Được giảng viên có kinh nghiệm hướng dẫn

Nếu bạn muốn tự tìm tòi và học hỏi trên mạng về ngành pha chế nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hoặc bạn đã có kiến thức cơ bản về pha chế và muốn nâng cao tay nghề? Chính lúc này là lúc bạn cần một người có trình độ, chuyên môn về pha chế để “cầm tay chỉ việc” cho bạn.

Ưu điểm vượt trội của SBAR

Khoá học toàn diện và đa dạng

Trung tâm cung cấp khóa học pha chế SBAR có trên 7 khoá học, phù hợp nhiều chuyên đề khác nhau như: trà, trà sữa, đồ ăn vặt, chè, Barista, Bartender, học làm chủ quán và pha chế tổng hợp,…

Phù hợp với nhiều đối tượng

Các khóa học tại SBAR không chỉ đa dạng mô hình nhóm đồ uống, mà còn phù hợp với mọi đối tượng, từ những người chưa biết gì muốn học để đi làm mở quán cho đến việc cập nhật kiến thức & nâng cao tay nghề.

Giá cả cạnh tranh

Một điều đặc biệt của SBAR là mức giá các khóa học rất rẻ so với mặt bằng chung, nếu bạn mua trọn gói thì sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

Để được báo giá chi tiết về các khóa học và các thông tin khác về trung tâm SBAR, bạn hãy liên hệ qua các hình thức sau:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SBAR

Địa chỉ: Số 46 ngõ 2 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 098 447 8883

Email: winwaycoffeemienbac@gmail.com

Hotline: 098.447.8883

Fapage: https://www.facebook.com/phachesbarbactrungnam/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCDE96vvsaGrs3gTJAR21kWg