KHÓA HỌC LÀM KEM
Nội dung khóa học
Khóa học làm kem Tại S.Bar được xây dựng theo phương pháp làm kem tươi dựa theo từng nhóm nguyên liệu, tùy thuộc vào nguyên liệu sử dụng mà sẽ có các cách làm khác nhau. Nhờ đó mà sau khi học hoàn tất 1 khóa học, học viên hoàn toàn có thể làm kem với nguyên liệu bất kì thuộc từng nhóm tương ứng như nhóm tinh bột, nhóm trái cây hoặc nhóm nguyên liệu kết hợp.
Trung tâm có 2 khóa làm kem:
Khóa 1: học làm kem cứng bằng máy và bằng tay (không cần máy )
*** Những loại kem cứng hấp dẫn khi học để ra được các sản phẩm làm kem Dừa Côn Đảo, kem ly, thuyền kem, lẩu kem bạn sẽ được thực hành trong Khóa Học Làm Kem Cứng:
- Kem Vani – Kem cà phê – Kem Trà Xanh – Kem Socola.
- Kem Đậu Đỏ – Kem Đậu Xanh – Kem Khoai Môn.
- Kem Rum (Kem Rum Nho – Kem Rum Cafe – Kem Rum Mật Ong).
- Kem Rượu (Kem Rượu Cognac – Kem Rượu Baileys).
- Kem Trái Cây (Kem Dâu – Kem Chanh Dây – Kem Xoài – Kem Cam).
- Kem Trái Cây (Kem Dừa – Kem Sầu Riêng – Kem Chanh – Kem Dâu).
- Kem Trái Cây (Kem Bơ – Kem Ổi – Kem Nho – Kem Nhãn).
- Kem Trái Cây (Kem Mít – Kem Me – Kem Chuối – Kem Vải).
- Kem Trái Cây (Kem Dưa Gang – Kem Mãng Cầu Xiêm).
- Kem Kết Hợp (Kem Cocktail – Kem Bơ Đậu Phộng – Kem Sữa Chua Trà Xanh – Kem Sữa Chua Phô Mai).
- Các loại kem Ý.
Khóa 2: Khóa học làm kem tươi – kem ý
*** Học phí Khóa học làm kem cứng và Khóa học làm kem tươi.
*** Những loại kem tươi hấp dẫn khi học bạn sẽ được thực hành trong Khóa Học Làm Kem Tươi: Kem tươi vani, kem tươi socola, kem tươi trà xanh, kem tươi phô mai kem cheese, soda kem phô mai…. Hướng dẫn cách mua nguyên liệu, dụng cụ để mở quán kinh doanh kem tươi. Hướng dẫn quản lý nguyên vật liệu cho quán kem.
Bên cạnh nội dung, thực hành về các loại kem tươi quen thuộc như kem sữa dừa, kem vani, kem socola…học viên còn có cơ hội tiếp cận với kiến thức và thực hành về sự kết hợp của nhiều nguyên liệu với nhau để tạo nên các loại kem mới lạ về hương vị như kem sữa chua phô mai, kem cocktail, kem tiramisu…
Tiêu Chí Dạy Kem Để Mở Quán
Phương châm kinh doanh của S.Bar: Tiền nào của nấy. Một dịch vụ chất lượng cao, cam kết đầu ra chắc chắn giá trị sẽ cao hơn hẳn so với những dịch vụ kém chất lượng đang tràn lan ngoài thị trường.
Không chỉ có thể giúp bạn làm kem tại nhà cho gia đình mà khóa này còn hướng đến việc mở quán kem kinh doanh trong tương lai.
Chuyên đào tạo các bạn muốn khởi nghiệp, mở quán kem: Công thức làm kem trước khi đưa vào giáo trình giảng dạy và thực hành đã được kiểm duyệt thông qua cảm nhận của khách hàng.
Sau quá trình thử nghiệm, đánh giá dài, nhiều công thức thì công thức tuyệt nhất sẽ được đưa vào giảng dạy. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm khi theo học tại đây. S.Bar luôn hướng lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi giảng dạy.
Học Phí
Học phí lớp tập thể (tối đa 5 học viên): 4.500.000 đồng.
HỌC PHÍ LỚP 1 KÈM 1 (khóa học làm kem cứng): Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành. Học lớp cấp tốc vui lòng liên hệ.
Học 5 mùi: 5.000.000 đồng/học viên/4 buổi. Có lớp cấp tốc 2 buổi.
Học 8 mùi: 7.500.000 đồng/học viên/6 buổi. Có lớp cấp tốc 2 buổi.
Học 15 mùi: 13.000.000 đồng/học viên/9 buổi. Có lớp cấp tốc 4 buổi.
Học 50 mùi: 30.000.000 đồng/học viên/12 buổi. Có lớp cấp tốc 6-12 buổi.
Học riêng 1 loại kem dừa: 3.500.000 đồng.
Học riêng 1 loại kem bất kỳ: 2.500.000 đồng.
Trong phần học nhiều mùi, nếu có kem dừa, phụ thu kem dừa: +2.500.000 đồng.
HỌC PHÍ LỚP 1 KÈM 1 (khóa học làm kem tươi): 3.500.000 đồng. 4 loại kem tươi (kem phô mai vàng Hokkaido, kem socola, kem vanila, kem trà xanh). Học 2 buổi. Học trực tiếp trên máy làm kem tươi chuyên nghiệp.
Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành.
Học phí khóa KEM tổng hơp: 25.000.000 bao gồm cả nguyên liệu thực hành
Thời Gian Học – Lịch Học – Lịch Khai Giảng – LINH ĐỘNG
THỨ 2,3,4 sáng 08h30 đến 11h30, chiều 13h30 – 16h30 hoặc thứ 5,6,7 sáng 08h30 đến 11h30, chiều 13h30 – 16h30
Thứ 2 – 4 – 6, 08h30 – 11h30, 13h30 – 16h30, 18h00 – 21h00
Thứ 3 – 5 – 7, 08h30 – 11h30, 13h30 – 16h30, 18h00 – 21h00
Đội Ngũ Giảng Viên
Giảng viên đứng lớp khóa học làm kem tươi của S.Bar đều là những giảng viên nhiều năm kinh nghiệp trong nghề làm kem.
Đầu bếp xuất sắc đang làm việc tại các nhà hàng hoặc khách sạn nhưng cũng có thể là các chuyên gia về ẩm thực. Bằng kinh nghiệm thực tế kết hợp với phương pháp dạy sáng tạo, hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên buổi học bổ ích và tạo nên ly kem ngon.
Cơ Sở Vật Chất
Khóa học làm kem của S.Bar cung cấp cho học viên các trang thiết bị, máy móc hiện đại như máy làm kem thủ công, hiện đại cùng nguyên liệu cao cấp, hỗ trợ học viên thực hành một cách tốt nhất.
Phòng học rộng rãi, thoáng đãng giúp học viên dễ dàng quan sát các thao tác hướng dẫn của giảng viên.
Cơ Hội Kinh Doanh
Tự mở quán kem kinh doanh tại nhà, online hoặc mở quán kem tự chọn, quán cà phê, đồ ăn tráng miệng…
Học viên sở hữu bí quyết làm kem vốn thấp, mang lại lợi nhuận cao. Quan trọng là vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm kem.
Áp dụng những bí quyết, sơ chế và bảo quản nguyên liệu làm kem bằng các phương pháp tự nhiên vào kinh doanh quán kem. Giúp công việc đạt hiệu quả cao tránh những rủi ro.
Bằng Cấp & Chứng nhận
Sau khi hoàn thành khóa học làm kem tại S.Bar, học viên sẽ nhận được chứng nhận tại S.Bar. Chứng nhận này có giá trị dùng để xin việc ở trong và ngoài nước.
Cam Kết Cho Học Viên
Sau khi hoàn tất khóa học, đảm bảo các bạn sẽ tự thực hiện được việc định lượng và cân đối nguyên vật liệu cần thiết để làm kem.
Sở hữu điều kiện học tốt nhất. Không chỉ tốt về nội dung học tập mà còn tốt về cơ sở vật chất. Tam Long trang bị địa điểm học và thực hành tiện nghi, sạch sẽ và hiện đại bậc nhất.
Sở hữu, học hỏi những kinh nghiệm pha chế quý báu từ chuyên gia hoạt động lâu năm trong ngành pha chế đồ uống, thức uống. Mọi thứ sẽ được chia sẻ công khai.
Sở hữu thông tin chi tiết, đúng nhất về giá cả đồ uống, chi phí nguyên vật liệu. Bạn hãy áp dụng y nguyên công thức mà S.Bar cung cấp cho cửa hàng của mình trong tương lai. Thường thì sau khi học pha chế, các bạn khi mở quán kem sẽ phải tính toán lại công thức rất vất vả.
Sở hữu thông tin nguyên liệu và nguồn hàng chất lượng, giá sỉ tốt nhất trên thị trường do Tam Long giới thiệu. Mức giá luôn là rẻ nhất, thấp nhất trên thị trường để bạn không phải mất công tìm kiếm.
Nắm được đầy đủ các bí quyết cũng như công thức để bạn tự mình làm ra các loại kem hấp dẫn nhất.
Bí quyết chọn ly và trang trí ly kem đẹp và sáng tạo.
Không chỉ tự chế biến kem phục vụ gia đình mà còn có thể mở cửa hàng để kinh doanh kiếm thêm thu nhập.
Địa Điểm Đăng Ký
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHA CHẾ SBAR BẮC – TRUNG – NAM
Cơ sở 1: số nhà 46 ngõ 2 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy –Hà Nội
Cơ sở 2: Số 45 đường số 3 khu đô thị cityland – phường 7 – Quận Gò Vấp – TPHCM
Quy trinh học tại S.Bar
BÀI 1: CÁCH LÀM KEM CỨNG KHÔNG DÙNG MÁY
BÀI 2: CÁCH LÀM KEM CỨNG BẰNG MÁY
BÀI 3: CÁCH LÀM KEM TƯƠI
1, CÁCH LÀM BẰNG BÌNH LÀM KEM
2, CÁCH LÀM BẰNG MÁY LÀM KEM
BÀI 4: CÁCH LÀM KEM TRÀ SỮA
1, CÁCH Ủ TRÀ
2, KỸ THUẬT LUỘC TRÂN CHÂU DẺO DAI
4, KỸ THẬT LÀM KEM CỨNG
5, KỸ THUẬT LÀM KEM TƯƠI
6, KỸ THUẬT MÚC KEM VÀ TRANG TRÍ
MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH
- Khoá pha chế tổng hợp được SBAR thiết kế nhằm nâng cao tay nghề học viên tại các nhà hàng, khách sạn, quán bar, tiệm cà phê,…
- Chúng tôi lan truyền cảm hứng, khơi dậy sự phấn đấu, giúp từng học viên nắm chắc kiến thức
- Làm chủ công thức và phát triển sự nghiệp bản thân trên mỗi con đường riêng của mình.
ĐỐI TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH
- SBAR phát triển khoá học pha chế tổng hợp dựa trên nhu cầu của các pha chế viên chuyên nghiệp tương lai.
- Do đó, khoá học mang đến những kiến thức thực tế và những xu hướng đồ uống đang thịnh hành.
- Cụ thể, chúng tôi hướng tới những nhu cầu học để mở tiệm kinh doanh, phát triển sự nghiệp trong ngành pha chế và có định hướng lâu dài, nghiêm túc với nghề.
VIDEO TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI PHA CHẾ SBAR
Thân chào các bạn học viên của Thầy Tuấn Sbar !!!
” Khóa học pha chế tổng hợp tại Sbar không chỉ dành riêng có những ai đang có ý định kinh doanh đồ uống mà còn dành cho những bạn trẻ có mong muốn bắt đầu với công việc pha chế chuyên nghiệp. Khóa học pha chế tổng hợp tại SBAR được thiết kế bám sát thực tế, cập nhật những xu hướng và công thức đồ uống mới nhất trong các bài học để học viên có thể cạnh tranh trong thị trường hiện nay“.
Nếu bạn muốn học thực sự thì lời khuyên của Thầy Tuấn dành cho bạn:
Là người Tâm Huyết và cũng là người đã từng trải Thầy Tuấn hiểu rằng học phải từ chính những người đã có kinh nghiệm thực tế, đã đứng lớp và pha chế giỏi, có mô hình nhà hàng thực tế. Thầy Tuấn khuyên bạn Đằng nào cũng học, hãy tìm nơi học uy tín và chuyên nghiệp. Kẻo mất tiền, thời gian và tuổi thanh xuân. “Trò giỏi hay không cũng do phương pháp dạy của thầy mà ra.” Nếu cần Thầy Tuấn giúp cứ gọi 098 447 8883 đừng ngại
Thầy Mr. Tuấn Sbar
KHAI GIẢNG THỨ 2 VÀ THỨ 5 TUẦN NÀY
Thời lượng học: 5 buổi
Ca Sáng: 8h30 đến 11h – Ca Chiều: 14h đến 17h
Ca Tối: 18h00 đến 20h30
Lớp cách nhật: 2,4,6 hoặc 3,5,7 – Lớp cấp tốc: Học liền thứ 2 đến thứ 6
CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC
LIÊN HỆ THẦY TUẤN VÀ CÔ TRIỀU
LỚP HỌC NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO – CHUYÊN NGHIỆP