khoa-hoc-tong-hop

KHÓA HỌC TRÀ TRÁI CÂY TƯƠI HIỆN ĐẠI

 

BÀI 1: CHON HOA QUẢ VÀ CÁCH NGÂM HOA QUẢ

1: CÔNG THỨC CÔ SIRO ĐƯỜNG

2: NGÂM DÂU TÂY

3: MỨT DÂU TẰM

4: MỨT DƯA LƯỚI

BÀI 2: NGÂM TRÁI CÂY NHIỆT ĐỚI

4: ỔI RUBY NGÂM ĐƯỜNG ( ỔI HỒNG)

5: THƠM NGÂM ĐƯỜNG ( DỨA, KHÓM)

6: MÃNG CẦU XIÊM

7: TRÁI CÂY NHIỆT ĐỚI

BÀI 3: RIM ĐÁC VÀ TOPPING TRÁI CÂY

1: ĐÁC RIM (THƠM, ĐƯỜNG, DÂU TÙY Ý THÍCH)

2: CÁCH LÀM THẠCH RAU CÂU

3: CÁCH NẤU PUDDING

4: CÁCH NẤU THẠCH DỪA

BUỔI 4: THẠCH HÀNH 25 CÔNG THỨC

TRÀ DÂU MIX

1: TRÀ LÀI DÂU TÂY

2: TRÀ LÀI DÂU TẰM

3: TRÀ LÀI DÂU ĐÀO

4: TRÀ LÀI DÂU ỔI HỒNG

5: TRÀ LÀI DÂU VẢI

6: TRÀ LÀI DÂU TRÁI CÂY

TRÀ TRÁI CÂY TƯƠI: CÁCH PHA CỐT TRÀ TRÀ TRÁI CÂY, TRÀ THÁI XANH, THÁI ĐỎ (DÙNG LÀM TRÀ TẮC)

1: TRÀ DƯA LƯỚI

2: TRÀ ỔI HỒNG

3: TRÀ ĐÀO (HẠT CHIA)

4: TRÀ VẢI (HẠT CHIA)

5: TRÀ LÀI ĐÁC THƠM

6: TRÀ THƠM CHANH DÂY

 

 

7: TRÀ MÃNG CẦU XIÊM

8: TRÀ TRÁI CÂY NHIỆT ĐỚI

9: TRÀ TẮC THÁI ĐỎ

10: TRÀ XOÀI HONGKONG

11: TRÀ VIỆT QUẤT

BÀI 5 : SỮA CHUA TRÁI CÂY

1: SỮA CHUA ĐÀO

2: SỮA CHUA DÂU TÂY

3: SỮA CHUA DÂU TẰM

4: SỮA CHUA DƯA LƯỚI

5: SỮA CHUA NHIỆT ĐỚI

 SBAR CÓ GÌ NỔI BẬT ?

  • Đồ uống theo các “hot trend”.
  • Học viên mỗi lớp từ 5-7 người, mang lại chất lượng đào tạo tốt hơn.
  • Giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm
  • Được học lý thuyết đi kèm với thực hành pha chế.
  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong công thức và hướng dẫn pha chế chuẩn hương vị từng đồ uống.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

  • Khoá pha chế tổng hợp được SBAR thiết kế nhằm nâng cao tay nghề học viên tại các nhà hàng, khách sạn, quán bar, tiệm cà phê,…
  • Chúng tôi lan truyền cảm hứng, khơi dậy sự phấn đấu, giúp từng học viên nắm chắc kiến thức
  • Làm chủ công thức và phát triển sự nghiệp bản thân trên mỗi con đường riêng của mình.

ĐỐI TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

  • SBAR phát triển khoá học pha chế tổng hợp dựa trên nhu cầu của các pha chế viên chuyên nghiệp tương lai.
  • Do đó, khoá học mang đến những kiến thức thực tế và những xu hướng đồ uống đang thịnh hành.
  • Cụ thể, chúng tôi hướng tới những nhu cầu học để mở tiệm kinh doanh, phát triển sự nghiệp trong ngành pha chế và có định hướng lâu dài, nghiêm túc với nghề.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN SBAR ĐỂ HỌC ?

Khóa học pha chế tổng hợp tại Sbar không chỉ dành riêng có những ai đang có ý định kinh doanh đồ uống mà còn dành cho những bạn trẻ có mong muốn bắt đầu với công việc pha chế chuyên nghiệp. Khóa học pha chế tổng hợp tại SBAR được thiết kế bám sát thực tế, cập nhật những xu hướng và công thức đồ uống mới nhất trong các bài học để học viên có thể cạnh tranh trong thị trường hiện nay.

VIDEO TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI PHA CHẾ SBAR

Thân chào các bạn học viên của Thầy Tuấn Sbar !!!
    ” Khóa học pha chế tổng hợp tại Sbar không chỉ dành riêng có những ai đang có ý định kinh doanh đồ uống mà còn dành cho những bạn trẻ có mong muốn bắt đầu với công việc pha chế chuyên nghiệp. Khóa học pha chế tổng hợp tại SBAR được thiết kế bám sát thực tế, cập nhật những xu hướng và công thức đồ uống mới nhất trong các bài học để học viên có thể cạnh tranh trong thị trường hiện nay.

    Nếu bạn muốn học thực sự thì lời khuyên của Thầy Tuấn dành cho bạn:
Là người Tâm Huyết và cũng là người đã từng trải Thầy Tuấn hiểu rằng học phải từ chính những người đã có kinh nghiệm thực tế, đã đứng lớp và pha chế giỏi, có mô hình nhà hàng thực tế. Thầy Tuấn khuyên bạn Đằng nào cũng học, hãy tìm nơi học uy tín và chuyên nghiệp. Kẻo mất tiền, thời gian và tuổi thanh xuân. “Trò giỏi hay không cũng do phương pháp dạy của thầy mà ra.” Nếu cần Thầy Tuấn giúp cứ gọi 098 447 8883 đừng ngại

Thầy Mr. Tuấn Sbar

Hình minh họa

KHAI GIẢNG THỨ 2 VÀ THỨ 5 TUẦN NÀY

Thời lượng học: 5 buổi

Ca Sáng: 8h30 đến 11h – Ca Chiều: 14h đến 17h

Ca Tối: 18h00 đến 20h30

Lớp cách nhật: 2,4,6 hoặc 3,5,7 – Lớp cấp tốc: Học liền thứ 2 đến thứ 6

HỌC 4 – 6 BUỔI

HỌC PHÍ: 9.500.000 VNĐ

ƯU ĐÃI

Khóa học chỉ còn

7.500.000 VNĐ

Cần tư vấn  đừng ngại cứ gọi

Hình minh họa

Đăng ký tư vấn

THÀNH QUẢ CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC

Khoá học trà trái cây tươi hiện đại uy tín chuyên nghiệp - Hà Nội, TP HCM

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC

Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
Có niềm đam mê với pha chế đồ uống. Tìm hiểu rất nhiều trung tâm tại Hà Nội cuối cùng vẫn chọn Sbar. Tham gia khóa học trà sữa với lớp thầy Mr. Tuấn vô cùng hài lòng về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất!
Vũ Thị Lan – KH KH Trà sữa
Biết tới khóa học Bartender của trung tâm pha chế Sbar nhờ sự giới thiệu của một bạn đồng nghiệp đã tham gia một khóa học tại trung tâm. Trong hơn 2 tuần học tại đây mình không chỉ hài lòng về chất lượng giảng dạy của thầy Mr. Tuấn mà còn hài lòng về môi trường học năng động, sáng tạo.
Cao Thịnh Duẩn – KH Barista
Sau quá trình tham gia khóa học Barista tại trung tâm pha chế Sbar em đã có được việc làm đúng  như mong đợi. Cảm ơn thầy cô cũng như bạn trợ giảng đã rất nhiệt tình, gần gũi, hỗ trợ e rất nhiều trong quá trình học.
Nguyễn Thị Tình – Bartender 
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
Trong quá trình học, em đã được làm quen với rất nhiều loại trà sữa và các công thức độc và lạ. Được thực hành ngay tại lớp học với những nguyên liệu đã được trung tâm chuẩn bị sẵn sàng cho việc học tập. Thầy giáo tận tình chỉ dẫn, chỉ sau 3 buổi học em đã làm chủ được công thức pha chế trà sữa ngon.
Trần Thị Như – KH KH Trà sữa
Đam mê pha chế, em đã tìm kiếm và cơ duyên em đã đưa em tới khóa học Barista của Trung tâm đào tạo pha chế Sbar. Tại đây, em cảm thấy mình như là một người pha chế chuyên nghiệp khi được tiếp xúc và thao tác trực tiếp với những công cụ hiện đại và nguyên liệu pha chế tốt nhất.
Lê Đình Tuấn – KH Barista
Là con gái, thêm với hứng thú với các loại bành kem. Mình đã tham gia lớp học bánh kem và nấu chè của thầy “Tuấn Vui Tính”. Trước khi tham gia lớp học, mình không nghĩ mình có thể tự tay tạo ra các loại bánh kem và cốc che đẹp mắt và ngon đến như vậy.
Phạm Thúy Hằng – KH Bánh Kem & KH Nấu Chè

LIÊN HỆ THẦY TUẤN VÀ CÔ TRIỀU

Hình minh họa

Thầy Mr. Tuấn Sbar

Call: 098 447 8883

Zalo: 098 447 8883

Hình minh họa

Cô Ms. Triều Sbar

Call: 098 447 8883

Zalo: 098 447 8883

Hình minh họa

Hình minh họa

LỚP HỌC NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO – CHUYÊN NGHIỆP

Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa