KHÓA HỌC CHỦ QUÁN CHẤT LƯỢNG CAO TẠI SBAR
Khoá học chủ quán chất lượng cao SBAR nhắm đến những học viên đang có ý định khởi nghiệp hoặc cần cải thiện doanh số bán hàng. Với kinh nghiệm thực tiễn từ những giảng viên có trên 10 năm kinh nghiệm, khoá học mang đến kiến thức toàn diện, từ những chuyên đề cơ bản liên quan tới ủ cà phê sao cho ngon. Tới cả chuyên đề nâng cao, pha chế chuẩn vị những món cà phê nổi tiếng như capuchino, latte, mocha, baileys, cà phê trứng. Đồng thời tư vấn, hỗ trợ về nguyên liệu và setup máy móc pha chế hợp lý.Mô hình kinh doanh quán cà phê trên thị trường hiện nay đang rất là phổ biến. Chính vì vậy để cạnh tranh với các đối thủ khác bạn cần phải nắm vững kiến thức về cà phê. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, luôn cải tiến những công thức chuẩn vị nhất của người Châu Á. Các học viên sẽ được đào tạo một cách tận tình và chuyên nghiệp các kiến thức với giáo trình chuẩn.Cụ thể, học viên tại SBAR sẽ trải qua hai chuyên đề cơ bản và nâng cao.
– Chuyên đề cơ bản:
- Cách ủ lấy cốt cà phê.
- Cà phê đen pha phin.
- Cà phê nâu pha phin.
- Cà phê pha đen nóng pha sẵn.
- Cà phê nâu đá.
- Cà phê đen đá.
– Chuyên đề nâng cao:
- Cà phê cốt dừa.
- Cà phê latte.
- Cà phê capuchino.
- Cà phê mocha.
- Cà phê baileys.
- Cà phê trứng
Và các công thức đặc biệt khác chỉ có tại SBAR. Hơn hết, Trung tâm còn hỗ trợ tư vấn cho học viên:
- Hỗ trợ tư vấn nguyên liệu tươi mới và giá cạnh tranh.
- Hỗ trợ tư vấn các dòng máy pha chế cần thiết mà giá không quá cao.
- Được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề đào tạo, pha chế.
- Số lượng học viên trong khóa học giới hạn chỉ 5-7 người/lớp.
- Am hiểu công thức pha chế, biết cách định lượng chính xác nguyên liệu. Và quy trình pha chế đúng chuẩn vị cafe được giảng viên hướng dẫn tận tình.
Nếu bạn đang có thắc mắc hoặc cần tư vấn bởi SBAR chúng tôi, vui lòng liên hệ qua qua địa chỉ sau để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!
MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH
- Khoá pha chế tổng hợp được SBAR thiết kế nhằm nâng cao tay nghề học viên tại các nhà hàng, khách sạn, quán bar, tiệm cà phê,…
- Chúng tôi lan truyền cảm hứng, khơi dậy sự phấn đấu, giúp từng học viên nắm chắc kiến thức
- Làm chủ công thức và phát triển sự nghiệp bản thân trên mỗi con đường riêng của mình.
ĐỐI TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH
- SBAR phát triển khoá học chủ quán chất lượng cao dựa trên nhu cầu của các pha chế viên chuyên nghiệp tương lai.
- Do đó, khoá học mang đến những kiến thức thực tế và những xu hướng đồ uống đang thịnh hành.
- Cụ thể, chúng tôi hướng tới những nhu cầu học để mở tiệm kinh doanh, phát triển sự nghiệp trong ngành pha chế và có định hướng lâu dài, nghiêm túc với nghề.
VIDEO TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI PHA CHẾ SBAR
Thân chào các bạn học viên của Thầy Tuấn Sbar !!!
” Khóa học chủ quán chất lượng cao tại Sbar không chỉ dành riêng có những ai đang có ý định kinh doanh đồ uống mà còn dành cho những bạn trẻ có mong muốn bắt đầu với công việc pha chế chuyên nghiệp. Khóa học chủ quán chất lượng cao tại SBAR được thiết kế bám sát thực tế, cập nhật những xu hướng và công thức đồ uống mới nhất trong các bài học để học viên có thể cạnh tranh trong thị trường hiện nay“.
Nếu bạn muốn học thực sự thì lời khuyên của Thầy Tuấn dành cho bạn:
Là người Tâm Huyết và cũng là người đã từng trải Thầy Tuấn hiểu rằng học phải từ chính những người đã có kinh nghiệm thực tế, đã đứng lớp và pha chế giỏi, có mô hình nhà hàng thực tế. Thầy Tuấn khuyên bạn Đằng nào cũng học, hãy tìm nơi học uy tín và chuyên nghiệp. Kẻo mất tiền, thời gian và tuổi thanh xuân. “Trò giỏi hay không cũng do phương pháp dạy của thầy mà ra.” Nếu cần Thầy Tuấn giúp cứ gọi 098 447 8883 đừng ngại
Thầy Mr. Tuấn Sbar
KHAI GIẢNG THỨ 2 VÀ THỨ 5 TUẦN NÀY
Thời lượng học: 5 buổi
Ca Sáng: 8h30 đến 11h – Ca Chiều: 14h đến 17h
Ca Tối: 18h00 đến 20h30
Lớp cách nhật: 2,4,6 hoặc 3,5,7 – Lớp cấp tốc: Học liền thứ 2 đến thứ 6
CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC
LIÊN HỆ THẦY TUẤN VÀ CÔ TRIỀU
Thầy Mr. Tuấn SbarCall: 098 447 8883Zalo: 098 447 8883
Cô Ms. Triều SbarCall: 098 447 8883Zalo: 098 447 8883