Hoc_bartender1

Bartender tuy không phải là một lĩnh vực mới nhưng sức hút của nó là không giới hạn. Với tính chất năng động và linh hoạt và đặc biệt là về mức lương hấp dẫn, nên nghề này đang là một lựa chọn của giới trẻ hiện nay. Các khóa học bartender giúp đỡ người học nắm vững kiến thức về đồ uống có cồn, các kỹ năng pha chế chuyên nghiệp để có thể trở thành một bartender chuyên nghiệp.

Học trực tiếp và được thực hành tại chỗ

Vì là công việc đòi hỏi tính nghệ thuật và tỉ mỉ. Học pha chế không chỉ đơn thuần là học online qua mạng mà học viên phải trải nghiệm trực tiếp có được những kinh nghiệm thực tiễn mới giúp hỗ trợ họ trong công việc sau này.

Tổng quan về nội dung học Bartender

Kiến thức về đồ uống có cồn và các loại đồ uống khác

  • Người học có cơ hội tìm hiểu về thị trường chiếm tới 70% thị trường ngành đồ uống hiện nay.
  • Nhận biết và sử dụng trong công cụ trong bar.
  • Có thêm kiến thức về các loại đồ uống không chỉ riêng đồ uống có cồn giúp đa dạng hóa nguồn thu.

Các kỹ thuật trong ngành pha chế hiện đại

  • Rèn luyện các cách pha chế khác nhau và kỹ năng đặc thù trong ngành pha chế đồ uống có cồn như: Shake, Builder, Layer, …
  • Thực hành các kỹ thuật trong pha chế Cocktails và đồ uống: Bloody Mary, Whisky Sour, Cocktails từ rượu vang, đồ uống nhẹ và các loại khác, …
  • Trang trí để giúp đồ uống thêm bắt mắt và kích thích vị giác.
  • Các kỹ năng mềm như giao tiếp, trò chuyện kể các câu chuyện tăng sự thích thú với khách hàng.

Cơ hội khi học ngành Bartender

Nguồn thu nhập cao và cơ hội nghề nghiệp nhiều với người có tài năng.

Tiếp thu kiến thức vè nghề nghiệp cũng như kiến thức cuộc sống do được tiếp xúc với nhiều người.

Tăng độ linh hoạt trong hoạt động do tính chất năng động và thú vị của ngành này.

Có cơ hội dành thêm nguồn thu khi được tip với chất lượng tốt.

Hoc_bartender2

Học nghề Bartender có dành cho con gái ???

Quan điểm Bartender là nghề chỉ dành cho đàn ông được số đông mọi người trong xã hội tán thành. Đa phần do tính chất công việc đòi hỏi sự dẻo dai, áp lực công việc cao, công việc đòi hỏi thời gian không cố định nhưng phức tạp, … tuy vậy thực tế lại cho thấy ngược lại rằng con gái có rất nhiều điểm phù hợp với công việc này.

Bartender không chỉ là sức khỏe, sức dẻo dai các kiến thức trong lĩnh vực pha chế,… Mà còn là về sự khéo léo tính tỉ mỉ trong trang trí và decor. Khả năng sáng tạo những kỹ năng này lại đặc biệt phù hợp với nữ giới.

Bartender hiện giờ có mức lương là bao nhiêu ???

Đây là một ngành nghề có mức lương hấp dẫn kèm với thù lao hậu hĩnh. Không chỉ đơn thuần là nguồn thu nhập cố định mà người lao động được trả mà còn  là tiền bo tiền tip của khách bên ngoài. Trung bình với với vị trí phụ Bar thì thu nhập có thể từ 3-4 triệu/tháng. Sau khi làm việc và có kinh nghiệm sẽ được hưởng mức lương cao hơn với trung bình là trên 10 triệu/tháng.

Từ những điều kể trên có thể thấy Bartender là một ngành nghề có tiềm năng phát triển. Việc học Bartender cũng không quá khó khăn nhưng sẽ cần sự kiên trì và bền bỉ. Trở thành một Bartender thực sự không khó. Nhưng để trở thành một người pha chế chuyên nghiệp cần nhiều đức tính phải qua sự học hỏi và rèn luyện mới đạt được thành công với nghề. Từ đó sẽ dẫn đến một câu hỏi đặc biệt dành cho những người thích thú với việc pha chế rằng:

Học Bartender ở đâu ???

Có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc cho người học tham khảo. Nhưng lựa chọn và cân nhắc nơi gần nhất cho người học tham khảo cũng như chi phí về phụ phí khác cũng nên được quan tâm. Người học có thể tham khảo thêm khóa học Bartender tại: https://phachesbar.edu.vn/

Hoc_bartender3

 

 

Tìm hiểu thêm về nghề Bartender: https://vi.wikipedia.org/wiki/Ng%C6%B0%E1%BB%9Di_pha_ch%E1%BA%BF_%C4%91%E1%BB%93_u%E1%BB%91ng_c%C3%B3_c%E1%BB%93n