pha-che -tong-hop

KHÓA HỌC NƯỚC MÍA TẠI SBAR

Lý thuyết đi kèm thực hành đó là tiêu chí SBAR đặt ra khi xây dựng khóa học nước mía với mong muốn giúp học viên có thể update những công thức mới, nâng cao tay nghề mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí. Khi theo học khóa học nước mía tại trung tâm pha chế SBAR, các học viên sẽ được đào tạo bài bản, hướng dẫn nhiệt tình bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm.Chi tiết khóa học nước míaSBAR đã lên giáo trình khoá học nước mía sát với thực tế hiện nay với hai chuyên đề chính. Chuyên đề cơ bản nước mía truyền thống và chuyên đề nâng cao nước mía mix với những nguyên liệu khác tạo nên vị nước ngon ngọt, thanh đạm.Để giúp học viên hiểu rõ cách pha và thực hành pha chế đúng vị, từng giảng viên đứng lớp sẽ trực tiếp giảng dạy lý thuyết kèm thực hành, nhằm mang tới hiệu quả học cao nhất.Cụ thể, học viên SBAR sẽ trải qua khóa học bao gồm những chuyên đề về những đồ uống đang theo trend hot nhất hiện nay:

  1. Nước mía truyền thống
  2. Nước mía sầu riêng
  3. Nước mía cốt dừa
  4. Nước mía cam tươi
  5. Nước mía Atiso
  6. Nước mía dâu tây
  7. Nước mía chanh leo
  8. Nước mía MACCHIATO sen vàng

Điểm mạnh khoá học nước mía SBARTrung tâm SBAR là trung tâm được thành lập năm 2009, với tiêu chí “giải pháp đồ uống toàn cầu” và “cam kết đảm bảo chất lượng” từng khoá học. Vì vậy, những học viên SBAR sẽ nhận được.

  • Học phí vô cùng ưu đãi.
  • Giáo trình được cập nhật liên tục, phù hợp với xu hướng và theo trend hot.
  • Được đào tạo bởi những giảng viên có trên 10 năm kinh nghiệm.
  • Chỉ có 5-7 học viên trên mỗi lớp đào tạo.
  • Được thực hành trực tiếp với giảng viên, nguyên liệu và máy móc đầy đủ, bạn hoàn toàn học được kinh nghiệm pha chế nước mía chuẩn vị, thơm ngon.
  • Được tư vấn nguồn nguyên liệu và setup máy móc pha chế sau khi hoàn thành khóa học.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về khoá học nước mía, vui lòng liên hệ Trung tâm để được giải đáp những thắc mắc nhanh nhất.

SBAR CÓ GÌ NỔI BẬT ?

  • Đồ uống theo các “hot trend”.
  • Học viên mỗi lớp từ 5-7 người, mang lại chất lượng đào tạo tốt hơn.
  • Giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm
  • Được học lý thuyết đi kèm với thực hành pha chế.
  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong công thức và hướng dẫn pha chế chuẩn hương vị từng đồ uống.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

  • Khoá pha chế tổng hợp được SBAR thiết kế nhằm nâng cao tay nghề học viên tại các nhà hàng, khách sạn, quán bar, tiệm cà phê,…
  • Chúng tôi lan truyền cảm hứng, khơi dậy sự phấn đấu, giúp từng học viên nắm chắc kiến thức
  • Làm chủ công thức và phát triển sự nghiệp bản thân trên mỗi con đường riêng của mình.

ĐỐI TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

  • SBAR phát triển khoá học nước mía dựa trên nhu cầu của các pha chế viên chuyên nghiệp tương lai.
  • Do đó, khoá học mang đến những kiến thức thực tế và những xu hướng đồ uống đang thịnh hành.
  • Cụ thể, chúng tôi hướng tới những nhu cầu học để mở tiệm kinh doanh, phát triển sự nghiệp trong ngành pha chế và có định hướng lâu dài, nghiêm túc với nghề.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN SBAR ĐỂ HỌC ?

Khóa học nước mía Sbar không chỉ dành riêng có những ai đang có ý định kinh doanh đồ uống mà còn dành cho những bạn trẻ có mong muốn bắt đầu với công việc pha chế chuyên nghiệp. Khóa học nước mía tại SBAR được thiết kế bám sát thực tế, cập nhật những xu hướng và công thức đồ uống mới nhất trong các bài học để học viên có thể cạnh tranh trong thị trường hiện nay.

VIDEO TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI PHA CHẾ SBAR

Thân chào các bạn học viên của Thầy Tuấn Sbar !!!
    ” Khóa học nước mía tại Sbar không chỉ dành riêng có những ai đang có ý định kinh doanh đồ uống mà còn dành cho những bạn trẻ có mong muốn bắt đầu với công việc pha chế chuyên nghiệp. Khóa học nước mía tại SBAR được thiết kế bám sát thực tế, cập nhật những xu hướng và công thức đồ uống mới nhất trong các bài học để học viên có thể cạnh tranh trong thị trường hiện nay.

    Nếu bạn muốn học thực sự thì lời khuyên của Thầy Tuấn dành cho bạn:
Là người Tâm Huyết và cũng là người đã từng trải Thầy Tuấn hiểu rằng học phải từ chính những người đã có kinh nghiệm thực tế, đã đứng lớp và pha chế giỏi, có mô hình nhà hàng thực tế. Thầy Tuấn khuyên bạn Đằng nào cũng học, hãy tìm nơi học uy tín và chuyên nghiệp. Kẻo mất tiền, thời gian và tuổi thanh xuân. “Trò giỏi hay không cũng do phương pháp dạy của thầy mà ra.” Nếu cần Thầy Tuấn giúp cứ gọi 098 447 8883 đừng ngại

Thầy Mr. Tuấn Sbar

KHAI GIẢNG THỨ 2 VÀ THỨ 5 TUẦN NÀY

Thời lượng học: 5 buổi

Ca Sáng: 8h30 đến 11h – Ca Chiều: 14h đến 17h

Ca Tối: 18h00 đến 20h30

Lớp cách nhật: 2,4,6 hoặc 3,5,7 – Lớp cấp tốc: Học liền thứ 2 đến thứ 6

HỌC PHÍ: 2.200.000 VNĐ

ƯU ĐÃI

TRONG HÔM NAY

Khóa học chỉ còn

 1.800.000 VNĐ

Cần tư vấn  đừng ngại cứ gọi


Đăng ký tư vấn

    THÀNH QUẢ CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC


    CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC


    Hình ảnh
    Hình ảnh
    Hình ảnh
    Có niềm đam mê với pha chế đồ uống. Tìm hiểu rất nhiều trung tâm tại Hà Nội cuối cùng vẫn chọn Sbar. Tham gia khóa học trà sữa với lớp thầy Mr. Tuấn vô cùng hài lòng về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất!
    Vũ Thị Lan – KH KH Trà sữa
    Biết tới khóa học Bartender của trung tâm pha chế Sbar nhờ sự giới thiệu của một bạn đồng nghiệp đã tham gia một khóa học tại trung tâm. Trong hơn 2 tuần học tại đây mình không chỉ hài lòng về chất lượng giảng dạy của thầy Mr. Tuấn mà còn hài lòng về môi trường học năng động, sáng tạo.
    Cao Thịnh Duẩn – KH Barista
    Sau quá trình tham gia khóa học Barista tại trung tâm pha chế Sbar em đã có được việc làm đúng  như mong đợi. Cảm ơn thầy cô cũng như bạn trợ giảng đã rất nhiệt tình, gần gũi, hỗ trợ e rất nhiều trong quá trình học.
    Nguyễn Thị Tình – Bartender 
    Hình ảnh
    Hình ảnh
    Trong quá trình học, em đã được làm quen với rất nhiều loại trà sữa và các công thức độc và lạ. Được thực hành ngay tại lớp học với những nguyên liệu đã được trung tâm chuẩn bị sẵn sàng cho việc học tập. Thầy giáo tận tình chỉ dẫn, chỉ sau 3 buổi học em đã làm chủ được công thức pha chế trà sữa ngon.
    Trần Thị Như – KH KH Trà sữa
    Đam mê pha chế, em đã tìm kiếm và cơ duyên em đã đưa em tới khóa học Barista của Trung tâm đào tạo pha chế Sbar. Tại đây, em cảm thấy mình như là một người pha chế chuyên nghiệp khi được tiếp xúc và thao tác trực tiếp với những công cụ hiện đại và nguyên liệu pha chế tốt nhất.
    Lê Đình Tuấn – KH Barista
    Là con gái, thêm với hứng thú với các loại bành kem. Mình đã tham gia lớp học bánh kem và nấu chè của thầy “Tuấn Vui Tính”. Trước khi tham gia lớp học, mình không nghĩ mình có thể tự tay tạo ra các loại bánh kem và cốc che đẹp mắt và ngon đến như vậy.
    Phạm Thúy Hằng – KH Bánh Kem & KH Nấu Chè

    LIÊN HỆ THẦY TUẤN VÀ CÔ TRIỀU



    Thầy Mr. Tuấn Sbar

    Call: 098 447 8883

    Zalo: 098 447 8883


    Cô Ms. Triều Sbar

    Call: 098 447 8883

    Zalo: 098 447 8883


    LỚP HỌC NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO – CHUYÊN NGHIỆP

    Hình minh họa
    Hình minh họa
    Hình minh họa
    Hình minh họa
    Hình minh họa
    Hình minh họa
    Hình minh họa
    Hình minh họa