Chè được xem là món ăn vặt phổ biến nhất trong cả mùa hè và mùa đông. Nhưng làm sao để nấu được những loại chè đúng với mùi vị đặc trưng của nó thì không phải điều dễ dàng. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ học nấu chè uy tín sẽ là giải pháp tốt nhất cho cả những người nội trợ lẫn những người đang có dự định mở quán chè.

Vì sao nên học nấu chè?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chè đặc sản của từng vùng miền khác nhau, và không phải món chè nào cũng có công thức cách làm trên mạng cho bạn tìm kiếm. Chính vì vậy, tham gia học nấu chè, bạn sẽ được cung cấp vô số công thức nấu đa dạng các loại chè như: chè bưởi, chè hạt sen, chè xuka, chè sầu, chè khúc bạch, chè dừa dầm, chè sương sa hạt lựu,v.v.

Khi tham gia học nấu chè, bạn sẽ được học:

  • Cách lên nguyên liệu cho từng món chè và cách định lượng hợp lý 1 cốc chè cho các bạn muốn mở quán hoặc kinh doanh chuyên nghiệp
  • Cách chế biến các món chè đặc trưng từng vùng miền
  • Cách trình bày món chè bắt mắt, thẩm mỹ cao
  • Cách bảo quản, các mẹo vặt trong nấu chè
chuyên đề chè – huongnghiepaau

Đối tượng nào nên tham gia khóa học nấu chè?

Nếu muốn mở quán chè chuyên nghiệp, trước hết bạn phải nghiên cứu và xác định rõ đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến là ai, để tập trung trong menu những món “Must try” của quán, tạo ấn tượng đặc biệt cho khách hàng. Thường thì có những đối tượng dưới đây nên tham gia khóa học nấu chè:

  • Người muốn học nấu chè để mở quán chè đặc sản vùng miền: Bắc – Trung – Nam
  • Người yêu thích nấu ăn, muốn học nấu chè đúng hương vị truyền thống
  • Người có đam mê và muốn nâng cao tay nghề với những món chè với công thức chuẩn hương vị truyền thống
Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Học nấu chè ở đâu uy tín?

Việc xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp khóa học nấu chè làm cho khách hàng trở nên bối rối vì không biết đâu là địa chỉ uy tín. Hãy đến với SBAR – trung tâm cung cấp khóa học nấu chè uy tín nhất Hà Nội, để được giải quyết những lăn tăn của bạn.

Khi học tại SBAR, bạn sẽ được những giảng viên giàu kinh nghiệm truyền đạt những kiến thức lý thuyết cơ bản, và được thực hành sau mỗi buổi học để củng cố kiến thức lẫn tay nghề.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

 

Với hơn 30 công thức nấu chè “hot” nhất hiện nay, học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin mở quán, kinh doanh trên thị trường. Học phí khóa học nấu chè tại SBAR hiện có mức giá 6.500.000 đồng, nếu đăng ký sớm và đăng ký trọn gói thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.